Tài liệu ứng dụng enzyme amylase trong công nghiệp thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC :

    Lời mở đầu . 3
    Phần 1 : TỔNG QUAN VỀ ENZYME AMYLASE
    I. Định nghĩa . 4
    II. Phân loại . 4
    2.1 . Endoamylase 4
    2.2 . Exoamylase . 5
    III.Các enzyme amylase . 5
    3.1 . a – amylase . 5
    3.2 . b – amylase . 7
    3.3 . γ –amylase 7
    3.4 . Oligo-1,6-glucosidase . 8
    3.5 . α-glucosidase . 8
    3.6 . Transglucosidase 9
    Phần 2 : ỨNG DỤNG ENZYME AMYLASE TRONG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM .
    I .Ứng dụng enzyme amylase trong sản xuất mì chính 10
    1.1 . Nguyên liệu sử dụng . 10
    1.2 . Sự tham gia của enzyme amylase 12
    1.3 . Ưu nhược điểm . 13
    II .Ứng dụng enzyme amylase trong sản xuất bia 13
    2.1 . Nguyên liệu sử dụng và chủng vi sinh vật . 14
    2.2 . Nguồn enzyme thường dùng 14
    2.3 . Sự tham gia của enzyme amylase 14
    III .Ứng dụng enzyme amylase trong sản xuất cồn . 16
    3.1 . Nguyên liệu sử dụng 16
    3.2 . Sự tham gia của enzyme amylase 16
    IV .Ứng dụng enzyme amylase trong sản xuất siro 18
    4.1 . Nguyên liệu sử dụng 18
    4.2 . Sự tham gia của enzyme amylase 18
    V .Ứng dụng enzyme amylase trong sản xuất bánh mì . 21
    5.1 . Nguyên liệu sử dụng 21
    5.2 . Sự tham gia của enzyme amylase 22
    VI .Ứng dụng enzyme amylase trong sản xuất bánh kẹo 23
    6.1 . Mục đích 23
    6.2 . Sự tham gia của enzyme amylase 24
    VII .Ứng dụng enzyme amylase trong sản xuất glucoza và mật 24
    TÀI LIỆU THAM KHẢO . 25
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...