Tiểu Luận ứng dụng công nghệ lên men trong sản xuất bánh mỳ

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    PHẦN 1: Đặt vấn đề.
    PHẦN 2: Nội dung
    1.Giá trị thương phẩm của bánh mỳ
    2.Nguyên liệu sản xuất bánh mỳ
    3.Quy trình sản xuất
    4.Hư hỏng
    5.Bảo quản bánh mỳ
    PHẦN 3: Kết luận
    Tài liệu tham khảo:


    ■ Bánh mỳ là một loại thương phẩm có giá trị dinh dưỡng, nó cung cấp phần lớn năng lượng, protein, chất khoáng, vitamin, glucid, cho cơ thể con người. Bánh mỳ là một loại thực phẩm sử dụng tiện lợi và đơn giản.
    ■ Đã từ lâu, ở nhiều nước trên thế giới bánh mỳ được sử dụng rất rộng rãi như một lương thực chính của nhân dân. Đối với nước ta, bánh mỳ thực sự đi vào đời sống nhân dân lao động, khoán trên 40 năm nay và được nhân dân ưa chuộng.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...