Giáo Trình Tuần 34 Công Nghệ 7

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 11/11/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Giới thiệu tài liệu Tuần 34 Công Nghệ 7
    Tuần: 34
    Tiết: 51
    ÔN TẬP
    I. MỤC TIÊU:
    1. Kiến thức:
    Củng cố và hệ thống hóa được các nội dung về:
    _ Vai trò và nhiệm vụ của nuôi thủy sản.
    _ Kỹ thuật sản xuất, sử dụng thức ăn, chăm sóc quản lý, thu hoạch bảo quản và chế biến thủy sản.
    _ Ý thức bảo vệ môi trường và nguồn lợi thủy sản.
    2. Kỹ năng:
    Củng cố các kỹ năng vận dụng vào thực tiễn như phương pháp đo nhiệt độ, độ trong, độ pH, nhận biết các loại thức ăn,
    3. Thái độ:
    Có ý thức vận dụng những kiến thức vào thực tiễn đời sống của gia đình và xã hội.
    II. CHUẨN BỊ:
    1. Giáo viên:
    _ Sơ đồ 18 SGK phóng to.
    _ Các bảng phụ.
    2. Học sinh:
    Xem lại tất cả các bài trong phần thủy sản.
    III. PHƯƠNG PHÁP:
    Trực quan, hỏi đáp, thảo luận nhóm.
    IV. TIẾN TRÌNH LÊN LỚP:
    1. Ổn định tổ chức lớp:
    2. Kiểm tra bài cũ:
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...