Chuyên Đề Trình bày các nguyên lý ép tạo hình sản phẩm ? Các thông số ảnh hưởng đến quá trình ép tạo hình ? Cơ

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I. Đặt vấn đề
    Trong xã hội ngày nay nhu cầc con người đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng cuộc sống cung như về chất lượng về sản phẩm,nó dược thể hiện ở về mawtj chất lượng sản phẩm,đa dạng hoá sản phảm,cũngnhuư hình dáng kích thước khác nhau nhằm đáp ứng thị hiếu con người. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì các loại máy moc được sử dụng rất nhiều trong sản xuất chế biến thực phẩm, Máy ép cũng là một thiết bị được sữ dụng rất phổ biến trong lĩnh vực này, như máy ép dầu, máy ép mía, máy ép nước hoa quả, máy ép tạo hình sản phẩm .vv Tổng quan qua các công ty, các cơ sở sản xuất chế biến nông sản thực phẩm ta bắt gặp rất nhiều các loại máy ép tạo hình sản phẩm Vậy chúng hoạt động như thế nào, dựa trên những nguyên lý ép nào?các thông số ảnh hưởng tới quá trình ép là gì?cơ sở tính toán cho cccccác loại máy ép ra sao? Chúng ta cùng đi sâu nghiên cúư và tìm hiểu kĩ trong chuyên đề này.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...