Tiểu Luận triển vọng bổ sung sắt từ rau quả

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I. Giới thiệu
    II. Mục đích
    III. Nội dung
    1. Sơ lược về Fe
    2. Vai trò của Fe trong cơ thể
    3. Nhu cầu Fe đối với cơ thể
    - Đối với trẻ em
    - Đối với lứa tuổi dậy thì
    -Khi mang thai
    4. Cơ chế hấp thụ và nguyên nhân loại thải Fe trong cơ thể
    - Động học của Fe trong cơ thể:
    + Ở dạ dày
    + Taị ruột
    + Trong máu
    + Ở mô
    - Những nguyên nhân gây thiếu Fe thường gặp
    5. Tác hại khi Fe dư trong cơ thể
    - Nguyên nhân gây dư Fe
    - Tác hại
    6. Vài nét về cây rau ngót
    - Phân loại thực vật
    - Thành phần
    7. Các phương pháp trích ly
    - Phương pháp xay
    - Phương pháp hấp
    - Phương pháp sấy
    - Phương pháp sây thăng hoa
    8. Định hướng sản phẩm
    9. Tài liệu tham khảo
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...