Luận Văn Triển khai chức năng chất lượng (QFD) đối với sản phẩm bánh Pizza của Nhà hàng Mr Pizza House- 45 T

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Linh Napie, 21/11/13.

  1. Linh Napie

    Linh Napie New Member

    Bài viết:
    4,057
    Được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Triển khai chức năng chất lượng (QFD) đối với sản phẩm
    bánh Pizza của Nhà hàng Mr Pizza House- 45 Trần Phú






    SẢN PHẨM : BÁNH PIZZA 3
    PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM BÁNH PIZZA 5
    NGÔI NHÀ CHẤT LƯỢNG CỦA BÁNH PIZZA 6
    NHẬN DIỆN THUỘC TÍNH KHÁCH HÀNG 7
    NHẬN DIỆN ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT SẢN PHẨM 9
    LIÊN KẾT THUỘC TÍNH KHÁCH HÀNG VỚI ĐẶC TÍNH KỸ 11
    THUẬT SẢN PHẨM
    ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM CẠNH TRANH 12
    ĐÁNH GIÁ ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA THIẾT KẾ VÀ MỤC 13
    TIÊU PHÁT TRIỂN
    XÁC ĐỊNH CÁC DẶC TÍNH KỸ THUẬT ĐỂ TRIỂN KHAI 15
    TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT
    NGÔI NHÀ CHẤT LƯỢNG 16
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...