Tiểu Luận Trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp sản xuất chế biến nước chấm trên địa bàn tp.hcm

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI 1
    1.1. Các nghiên cứu về trách nhiệm xã hội: .1
    1.2. Khái niệm trách nhiệm xã hội .3
    1.3. Các khía cạnh của trách nhiệm xã hội 3
    1.4. Tác động của trách nhiệm xã hội đối với việc phát triển doanh nghiệp và xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới 5
    1.5. Đánh giá trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp 7

    CHƯƠNG 2: TỔNG QUAN VỀ DOANH NGHIỆP NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ THỰC TRẠNG GIẢI PHÁP VỀ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA CÁC DOANH NGHIỆP NÀY .10
    2.1. Tổng quan về doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh 10
    2.2. Thực trạng các giải pháp về trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm đang áp dụng .11

    CHƯƠNG 3: THIẾT KẾ NGHIÊN CỨU VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU THỰC TRẠNG GIẢI PHÁP VỀ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA DOANH NGHIỆP NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH .16
    3.1. Sơ lược về tập đoàn Masan Food 16
    3.2. Kết quả nghiên cứu .20

    CHƯƠNG 4: NGHIÊN CỨU GIẢI PHÁP NÂNG CAO TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC DOANH NGHIỆP NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 23
    4.1. Lý do đề xuất giải pháp nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh 23
    4.2. Các giải pháp nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh .23
    CHƯƠNG KẾT LUẬN .26
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...