Luận Văn Trà, Cà phê, Ca cao lên men

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    [​IMG]

    PHẦN I: TRÀ LÊN MEN
    I GIỚI THIỆU VỀ TRÀ
    1.Giới thiệu về trà
    2. Giới thiệu về trà
    II.QUY TRÌNH SẢN XUẤT
    1. Quy trình sản xuất trà đen
    2. Một số quy trình sản xuất các loại trà khác
    3. Giải thích quy trình

    PHẦN II: CÀ PHÊ LÊN MEN
    CHƯƠNG I: TỔNG QUAN VỀ CÀ PHÊ VÀ CÀ PHÊ NHÂN
    I. Nguồn gốc và lịch sử phát triển
    II. Mô tả cây cà phê và ph ân loại
    1. Mô tả cây cà phê
    2. Phân loại
    III. Thành phần hóa học của cà phê nhân
    1. Cấu tạo hạt cà phê
    2. Thành phần hóa học hạt cà phê
    3. Tổng quan về caffeine
    IV. Công dụng cà phê
    1. Công dụng cà phê
    2. Dược tính cà phê
    V. Tiêu chuẩn chất lượng cà p hê hòa tan
    1. Yêu cầu thành phần
    2. Chỉ tiêu khác
    CHƯƠNG III: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ THEO PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG
    I. Tác nhân vi sinh vật
    II. Bản chất sinh hóa
    III. Quy trình công nghệ
    CHƯƠNG IV: QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÀ PHÊ THEO P HƯƠNG PHÁP SINH HỌC
    I. Tác nhân vi sinh vật
    II. Bản chất sinh hóa
    III. Quy trình sản xuất và phân tích quy trình
    IV. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men
    V. Chỉ tiêu cảm quan và chỉ tiêu chất lượng

    PHẦN III: CA CAO LÊN MEN
    I. Giới thiệu về cây ca cao
    II. Thị trường sản xuất ca cao
    III. Quá trình lên men ca cao
    IV. Công nghệ sản xuất bột ca cao
    1. Quy trình công nghệ
    2. Giải thích quy trình
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...