Sách Tổng quan về dinh dưỡng

Thảo luận trong 'Sách Gia Đình' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục
    PHẦN I: TỔNG QUAN
    ­­­­­­­­­­­­­­­­­________________________________________________________________________
    CHẤT DINH DƯỠNG


    PHẦN II: CÁC DƯỠNG CHẤT SINH NĂNG LƯỢNG
    ­­­­­­­­­­­­­­­­­________________________________________________________________________
    CHẤT BỘT ĐƯỜNG
    CHẤT ĐẠM
    CHẤT BÉO
    PHẦN III: VITAMIN
    ­­­­­­­­­­­­­­­­­________________________________________________________________________
    VITAMIN A ( Axit Retinoic)
    VITAMIN B1 (Thiamin)
    VITAMIN B2 (Riboflavin)
    VITAMIN B3 (Niacin, Nicotinic axit, PP)
    VITAMIN B5 (Axit Panthothenic)
    VITAMIN B6 (Pyridoxin)
    BIOTIN (Vitamin B8, Vitamin H)
    VITAMIN B9 (Axit folic)
    VITAMIN B12 (Cyano-cobalamine)
    VITAMIN C
    VITAMIN D
    VITAMIN E
    VITAMIN K
    PHẦN IV: KHOÁNG CHẤT
    ­­­­­­­­­­­­­­­­­______________________________________________________
    CANXI
    ĐỒNG
    MAGIÊ
    MANGAN
    KẼM
    IỐT
    SẮT
    CLO
    KALI
    SELEN
    AA (Axit Arachidonic)
    AXIT AMIN
    CHOLIN
    PHẦN V: NƯỚC
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...