Đồ Án Tổng quan về công nghệ sản xuất bột cá, tính toán và thiết kế một số thiết bị trong dây chuyền như m

Thảo luận trong 'Cơ Khí' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Tổng quan về công nghệ sản xuất bột cá, tính toán và thiết kế một số thiết bị trong dây chuyền như máy sấy, thiết bị ngưng tụ



    MỤC LỤC​

    CHƯƠNG I. TỔNG QUAN SẢN XUẤT BỘT CÁ

    I. Tình hình sản xuất bột cá làm nguyên liệu cho chế biến thức ăn gia súc

    1.1. Tình hình thực tế chăn nuôi gia súc

    1.2. Tình hình nguyên liệu bột cá trong nước

    1.3. Tình hình sản xuất bột cá ngoài nước

    2.1. Tổng quan về công nghệ và dây chuyền thiết bị

    2.1.1. Quá trình công nghệ sản xuất bột cá không ếp tách dầu

    2.1.2. Quy trình công nghệ sản suất bột cá tách dầu, tách nước

    2.2. Công nghệ và dây chuyền sản suất bột cá ở Viết Nam

    2.2.1. Sơ đồ công nghệ chế biến bột cá trong nước.

    2.2.2. Công nghệ sản xuất bột cá trong nước

    2.3 Tìm hiểu về công nghệ sản suất bột cá của nhà máy Bình Dần

    .3.1. Lý thuyết về công nghệ sản xuất

    2.3.2. Thực tế sản xuất


    CHƯƠNG II. TÍNH TOÁN VÀ THIẾT KẾ MÁY SẤY

    I. Giới thiệu quá trình sấy và thiết bị sấy

    1.1. Giới thiệu về qúa trình sấy

    1.2. Các giai đoạn trong quá trình sấy

    1.3. Các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ sấy

    1.4. Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy sấy cá

    II. Tính toán công nghệ

    2.1. Tính lượng nhiệt cần cấp

    2.1.1. Các thông số công nghệ

    2.1.2. Lượng nhiệt để đun sôi cá

    2.1.3. Lượng nhiệt để bốc hơi

    2.1.4. Quá trình sấy cá

    2.1.5. Thời gian quá trình trong một mẻ

    2.1.6. Bảng thống kê

    2.2. Xác định kích thước của thiết bị

    2.2.1. Kích thước cơ bản

    2.2.2. Diện tích bề mặt trao đổi nhiệt

    2.2.3.Tính số vòng quay của trục rỗng

    2.2.4. Công suất cần thiết để làm quay trục

    2.3. Xác định hệ số trao đổi nhiệt

    2.3.1. Xác định hiệu nhiệt độ trung bình

    2.3.2. Xác định hệ số cấp nhiệt từ hơi ngưng tụ đến thành thiết bị

    2.3.3. Hệ số cấp nhiệt từ thành thiết bị đến vật liệu

    2.3.4. Hệ số truyền nhiệt

    2.3.5. Quá trình truyền nhiêt

    III. Tính toán cơ khí cho thiết bị sấy

    3.1. Tính bích thiết bị

    3.1.1. Xác định kích thước cơ bản

    3.1.2. Lực vận hành

    3.2. Tính toán bộ truyền động

    3.2.1. Chọn động cơ

    3.2.2. Xác định bộ truyền động

    3.3. Tính kiểm tra bền cho hệ thống

    3.3.1.Kiểm tra bền cho vỏ thiết bị sấy

    3.3.2. Kiểm tra bền trục

    3.3.3. Chọn ổ lăn cho trục


    CHƯƠNG III: TÍNH TOÁN VÀ THIẾT KẾ THIẾT BỊ BARÔMÉT

    I. Giới thiệu chung về thiết bị ngưng tụ Barụmột

    II. Tính Toán Công Nghệ

    2.1. Cơ sở lý thuyết để tính toán thiết bị

    2.2. Tính toán các thông số công nghệ của thiết bị

    III. Tính toán cơ khí cho thiết bị

    3.1. Tính toán độ bền và kiểm tra bề dày thành thiết bị

    3.2. Tính toán nắp của thiết bị

    3.3. Tính toán mối ghép bích

    IV. Tính bơm chân không vòng nước

    4.1.Nguyên lý cấu tạo và hoạt đông

    4.2. Lưu lượng không khí

    CHƯƠNG IV: VÍT TẢI

    I. Giới thiệu chung về vít tải

    1.1. Khái niệm chung về vít tải

    1.2. Phân loại các vít tải

    II. Cấu tạo của vít tải

    2.1. Cấu tạo chung của vít tải

    2.2. Trục Vít

    2.3. Thân máy

    2.4. Gối đỡ trục

    III. Thiết kế và tính toán vít tải

    3.1. Xác định công suất vít tải

    3.1.1. Đặc tính của nguyên liệu và các thông số của vít tải

    3.1.2. Đường kính của vít

    3.1.3. Vận tốc vật liệu

    3.1.4. Các lực tác dụng

    3.1.5. Công suất vít tải

    3.2. Tính bền trục vít và cánh vít

    3.2.1. Xác định các lực tác dụng lên trục

    3.2.2. Xác định mô men xoắn

    3.3. Tính cơ khí

    KẾT LUẬN
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...