Luận Văn Tổng Công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI : Tổng Công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội


    Phần I :Nguyên liệu dùng để sản xuất Bia 7


    I. Các nguyên liệu chính: 7
    1.1 Malt Đại Mạch 7
    1.2 Hoa Houblon 8
    1.3 Nước 10
    II Nguyên liệu thay thế 12
    2.1 Nguyên liệu thay thế dạng hạt 12
    2.2 Nguyên liệu thay thế dạng đường 13
    III Các nguyên liệu phù trợ 15


    Phần II: Kỹ thuật sản xuất Bia 16


    A. Sơ đồ quy trình công nghệ sản xuất Bia 16
    B. Thuyết minh sơ đồ dây chuyền công nghệ 17
    I. Chuẩn bị nguyên liệu 17
    1. Sàng nguyên liệu: 17
    2. Tách đá trong nguyên liệu 18
    3. Nghiền nguyên liệu 19
    II. Công đoạn chuẩn bị dịch lên men 23
    1. Quá trình hồ hóa 23
    2 Quá trình đường hóa 27
    3. Quá trình lọc thô( lọc và rửa bã malt) 34
    4 Quá trình nấu Hoa 38
    5. Quá trình lọc bã hoa 43
    6 Quá trình làm lạnh 45
    III Công đoạn lên men. 48
    1. Chủng nấm men dùng trong sản xuất Bia 48
    2. Nhân giống nấm men trong sản xuất: 49
    3 Lên men 51
    4 Lên men phụ và tàng trữ bia. 57
    IV. Quá trình hoàn thiện sản phẩm 59
    1. Quá trình lọc trong Bia 60
    2. Quá trình bão hòa CO2 62
    3. Quá trình rót bia vào thùng Bock 64
    4 Quá trình rửa chai 65
    5. Qúa trình chiết Bia vào chai 67
    6. Dập nút chai 69
    7. Phun mực – dán nhãn 71
    8 Thanh trùng Bia 73
    V. Một số tiêu chuẩn của Bia thành phẩm 75
    1. Một só chỉ tiêu cảm quan 75
    2. Một số chỉ tiêu hóa học 75


     

    Các file đính kèm:

Đang tải...