Tiểu Luận Tồn Dư Kháng Sinh Trong Thực Phẩm và Tiêu Chuẩn Thịt Sạch

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I. Đặt vấn đề
    II.
    Các nhóm kháng sinh chính sử dụng trong chăn nuôi
    1. Định nghĩa
    2. Phân loại kháng sinh
    3. Cơ chế tác động của kháng sinh
    4. Một số kháng sinh dùng trong chăn nuôi
    a) NHÓM BETA LACTAM
    b) NHÓM AMINOGLYCOSIDE (AMINOSIDE)
    c) NHÓM PHENICOL
    d) NHÓM MACROLIDE
    e) NHÓM SULFONAMIDE
    f) NHÓM DIAMINOPYRIMIDINE
    g) NHÓM QUINOLONE
    5.Nguyên nhân tồn dư kháng sinh trong thực phẩm
    6. Vì sao lại quan tâm đến tồn dư kháng sinh trong thực phẩm
    7. Danh mục hàm lượng kháng sinh được tối đa cho phép đưa vào cơ thể vật nuôi
    8. Một số phương pháp xác định hàm lượng tồn dư kháng sinh trong thực phẩm
    a) Phương pháp xác định dư lượng kháng sinh Streptomycin
    b) Phương pháp xác định dư lượng kháng sinh aureomycin
    c) Phương pháp ELISA
    d) Phương pháp HPLC
    9. Tiêu chuẩn thịt sạch
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...