Tiểu Luận tổ chức phục vụ trong nhà hàng

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: tổ chức phục vụ trong nhà hàng



    Tiểu luận dài 37 trang



    A - Phần mở đầu . 2

    I Tính cấp thiết của đề tài . 3

    II. Mục tiêu nghiên cứu 4

    III. Phạm vị nghiên cứu 5

    B - Nội dung . 6

    Chương 1: Cơ sở lý luận về tổ chức phục vụ trong nhà hàng . 6

    I. Khái niệm 6

    II. Quá trình tổ chức phục vụ trong nhà hàng . 7

    Chương 2: Thực trạng của việc tổ chức phục vụ tại nhà hàng, khách sạn . 11

    I. Giới thiệu chung về khách sạn Thắng Lợi 11

    II. Thực trạng của việc tổ chức phục vụ 17

    1. Xây dựng thực đơn, danh mục đồ uống . 17

    2. Cách thức cung ứng hàng hóa nguyên liệu 23

    3. Tổ chức quá trình sản xuất trong nhà hàng . 24

    a.Tổ chức chế biến món ăn 24

    b.Tổ chức pha chế, cung ứng hàng hóa 24

    4. Tổ chức phục vụ trong nhà hàng 25

    4.1 Phục vụ buffet 26

    4.2 Phục vụ ăn alacarte 28

    4.3 Phục vụ tiệc cưới 29

    Chương 3: Đánh giá thực trạng của việc tổ chức sản xuất và tổ chức phục vụ 31

    1. Điểm mạnh . 31

    2. Điểm yếu 33

    3. Nguyên nhân . 34

    C - Kết luận - kiến nghị 35

    I. Kiến nghị 35

    II. Kết luận 36

    III. Bài học kinh nghiệm . 37
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...