Luận Văn Tính toán và thiết kế máy khuấy trộn và định lượng nha

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI : Tính toán và thiết kế máy khuấy trộn và định lượng nha


    PHẦN 1. CÁC QUÁ TRÌNH CÔNG NGHỆ 4


    A. QUÁ TRÌNH CÔNG NGHỆ 4
    I. QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT CARAME (KHỐI KẸO) 4
    I.1. Chuẩn bị Sirô caramen 4
    I.1.1. Phương pháp gián đoạn: 4
    I.1.2. Phương pháp liên tục 4
    I.2. Nấu siro caramen thành khối kẹo 4
    I.3. Yêu cầu kỹ thuật, thành phần hoá học và tính chất vật lý của khối kẹo. 4
    I.3.1. Yêu cầu kỹ thuật 4
    I.3.2. Thành phần hoá học cuả khối kẹo 4
    I.3.3. Tính chất vật lý của khối kẹo: 4
    II. QUÁ TRÌNH TRUYỀN NHIỆT 4
    II.1. Quá trình đun nóng 4
    II.1.1. Bản chất, mục đích và phạm vi thực hiện: 4
    II.1.1.1. Bản chất 4
    II.1.1.2. Mục đích công nghệ 4
    III.1.1.3. Mục đích khai thác 4
    II.1.1.4. Mục đích chế biến: 4
    II.1.1.5. Mục đích bảo quản 4
    II.1.1.6. Mục đích hoàn thiện. 4
    II.1.1.7. Phạm vi thực hiện 4
    II.1.2. Những biến đổi của vật liệu (sản phẩm) trong qúa trình đun nóng 4
    II.1.2.1. Các biến đổi vật lý: 4
    II.1.2.2. Biến đổi hoá lí, hoá học 4
    II.1.2.3. Biến đổi sinh hoá và sinh lý. 4
    II.1.2.4. Biến đổi cấu trúc tế bào 4
    II.1.2.5. Biến đổi cảm quan 4
    II.1.3. Nguồn nhiệt và các phương pháp đun nóng 4 4
    II.2. Thiết bị trao đổi nhiệt 4
    II.2.1. Thiết bị trao đổi nhiệt gián tiếp. 4
    II.2.2. Tính toán trao đổi nhiệt gián tiếp 4
    III. QUÁ TRÌNH KHUẤY 4
    III.1. Mục đích và phạm vi ứng dụng 4
    III. 2. Cơ sở của sự khuấy chất lỏng 4
    III.2.1. ứng dụng của sự khuấy chất lỏng 4
    4III.2.2. Cơ sở của quá trình khuấy chất lỏng 4
    III.2.2.1. Sự chuyển động của chất lỏng trong thiết bị khuấy 4
    III. 2.2.2. Sự phân bố vận tốc của chất lỏng trong thiết bị 4
    III.2.2.3. Chế độ thuỷ đông chất lỏng trong khi khuấy 4
    III.2.2.4. Sự tạo thành huyền phù 4
    III.2.2.5. Sự tạo thành nhũ tương 4
    III.3. Các phương pháp khuấy trộn 4
    III.3.1. Khuấy trộn bằng cơ khí 4
    III.3.1.1. Khái niệm 4
    III.3.1.2. Công suất khuấy trộn 4
    III.3.2. Khuấy trộn bằng khí nén. 4
    III.4. Cấu tạo và phạm vi ứng dụng của các loại cơ cấu khuấy 4
    III.4.1. Cơ cấu khuấy kiểu mái chèo 4
    III.4.2. Cơ cấu khuấy kiểu khung 4
    III.4.3.Cơ cấu khuấy kiểu mỏ neo 4
    III.4.4. Cơ cấu khuấy kiểu chong chóng 4
    III.4.5. Cơ cấu khuấy kiểu tuyếc bin 4
    II.4.5.1. Loại guồng hở 4
    III.4.5.2. Loại guồng kín 4
    B. TÍNH TOÁN TRUYỀN NHIỆT 4
    I. TÍNH TOÁN TRUYỀN NHIỆT CỦA THIẾT BỊ HOÀ ĐƯỜNG 4
    I.1. Tổng nhiệt lượng cho quá trình hoà đường: 4
    I.1.1. Xác định Q1: 4
    I.3. Tính hệ số cập nhiệt, dẫn nhiệt. 4
    I.3.1. Hệ số dẫn nhiệt của dung dịch: 4
    I.3.2. Hệ số cấp nhiệt 4
    I.3.2.1. Hệ số cấp nhiệt khi ngưng tụ hơi: 4
    I.3.2.2. Hệ số cấp nhiệt từ bề mặt đốt đến chất lỏng sôi 2 4
    I.3.3. Hệ số truyền nhiệt. 4
    I.3.3.1. Hiệu số nhiệt độ trung bình: 4
    I.3.3.2. Hệ số truyền nhiệt: 4
    I.3.4. Diện tích bề mặt truyền nhiệt. 4


    PHẦN 2: TÍNH TOÁN CƠ KHÍ 4


    A – TÍNH CƠ KHÍ THIẾT BỊ HOÀ ĐƯỜNG 4
    I. TÍNH ĐÁY LÀM VIỆC CHỊU ÁP SUẤT. 4
    I.1. Chiều dày đáy (S1) chịu áp suất P được xác định theo công thức: (II-404): 4
    B. TÍNH TOÁN CƠ CẤU KHUẤY CỦA THIẾT BỊ CÔ ĐẶC 4
    I. CÁCH KHUẤY 4
    I.1. Mục đích. 4
    I.2. Kích thước: 4
    I.3. Vật liệu chế tạo: 4
    II. CÔNG SUẤT CÁCH KHUẤY. 4
    III. TÍNH TRỤC CÁNH KHUẤY 4 4


    Kết luận 4


     

    Các file đính kèm:

Đang tải...