Báo Cáo Tình hình tiêu thụ rau sạch trên địa bàn hà nội.

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Tình hình tiêu thụ rau sạch trên địa bàn hà nội.

    MỤC LỤC


    LỜI NÓI ĐẦU
    CHƯƠNG I. CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ TIÊU THỤ RAU
    I. Ý NGHĨA CỦA RAU
    1. Rau có vị trí quan trọng trong bữa ăn
    2. Rau cung cấp nhiều chất dinh dưỡng.
    II. VAI TRÒ CỦA TIÊU THỤ RAU
    1. Tiêu thụ là một khâu trong quá trình sản xuất.
    2. Việc tiêu thụ tốt sẽ có tác dụng lớn đến quá trình sản xuất kinh doanh
    2.1. Đối với người sản xuất.
    2.1. Đối với người tiêu dùng.
    III. ĐẶC ĐIỂM TIÊU THỤ RAU
    1. Sản phẩm rau mang tính vùng và khu vực.
    2. Rau có tính chất mùa vụ
    3. Sản phẩm rau phong phú, đa dạng.
    4. Sản phẩm rau được tiêu dùng nội bộ hoặc làm nguyên liệu.
    IV. TỔ CHỨC TIÊU THỤ RAU CỦA CƠ SỞ KINH DOANH
    1. Nghiên cứu và dự báo thị trường.
    1.1. Nghiên cứu thị trường
    2.1. Dự báo thị trường
    2. Xác định giá cả tiêu thụ.
    3. Tổ chức mạng lưới tiêu thụ rau
    4. Tổ chức thông tin quảng cáo, giới thiệu về sản phẩm rau.
    5. Xây dựng và quảng bá sản phẩm.
    CHƯƠNG II. THỰC TRẠNG TIÊU THỤ RAU SẠCH Ở HÀ NỘI
    I. TÌNH HÌNH TIÊU THỤ RAU SẠCH CỦA CẢ NƯỚC.
    II. TÌNH HÌNH TIÊU THỤ RAU SẠCH Ở HÀ NỘI.
    1. Các nguồn cung cấp rau sạch ở Hà Nội
    1.1. Tại các chợ
    1.2. Tại các kiốt
    1.3. Tại các siêu thị
    2. Tình hình tiêu thụ rau sạch ở Hà Nội.
    2.1. Nhu cầu dùng rau sạch của người dân.
    2.2.Tình hình sản xuất rau sạch ở Hà Nội.
    2.3. Tình hình kiểm tra chất lượng rau sạch.
    2.4. Giá của rau sạch.
    CHƯƠNG III. PHƯƠNG HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP ĐẨY MẠNH TIÊU THỤ RAU SẠCH Ở HÀ NỘI
    I. PHƯƠNG HƯỚNG ĐẨY MẠNH TIÊU THỤ RAU SẠCH.
    II. BIỆN PHÁP ĐẨY MẠNH TIÊU THỤ RAU SẠCH.
    2. Về phía người sản xuất.
    DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...