Thảo luận trong 'Ngân Hàng' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

TÊN ĐỀ TÀI : Luận Văn Tình hình hoạt động kinh doanh và định hướng phát triển của Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam Chi nhánh Hà Nội

MỞ ĐẦU

Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại trường, được sự dạy dỗ, chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo đã trang bị cho chúng em một hệ thống kiến thức rất cơ bản và đầy đủ. Thực tập cuối khóa là một khâu quan trọng trong chương trình đào tạo của hệ đại học, tạo điều kiện cho sinh viên củng cố lại kiến thức đó, tiếp thu kỹ năng nghề nghiệp ở đơn vị cơ sở thực tập qua đó nâng cao trình độ thực hành nghề nghiệp.
    Được sự cho phép của nhà trường và ban lãnh đạo của Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Viêt Nam – Techcombank chi nhánh Hà Nội, hiện nay em đang đi thực tập tại ngân hàng này. Trong thời gian thực tập tại đây, em đã có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu thực tế về đặc điểm, cơ cấu tổ chức bộ máy, tình hình hoạt động kinh doanh, đặc biệt em đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ về các nghiệp vụ của Ngân hàng. Qua đó em có thể vận dụng những kiến thức đã học cộng với liên hệ thực tế, làm hành trang cho vốn kiến thức của mình.

LỜI MỞ ĐẦU
    CHƯƠNG I: TỔNG QUAN VỀ NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG VIỆT NAM – TECHCOMBANK CHI NHÁNH HÀ NỘI
    I. Lịch sử ra đời và phát triển của Techcombank chi nhánh Hà Nội
    1. Lịch sử ra đời