Luận Văn Tình hình hoạt động kinh doanh chung của công ty thực tập

Thảo luận trong 'Kinh Tế Chính Trị' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Tình hình hoạt động kinh doanh chung của Cty thực tập

PHẦN I
    LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT TRƯỜNG CHINH

Công ty Cổ phần Thương mại và kỹ thuật Trường Chinh là Công ty cổ phần được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 03001033 ngày 16/5/2002 của Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
    Tên đầy đủ bằng tiếng Việt Nam: Công ty Cổ phần Thương mại và kỹ thuật Trường Chinh. Tên giao dịch quốc tế: Trường Chinh trading and technology joint stock company
    Tên viết tắt: Truong Chinh, JSC
    Ngày thành lập: 16/5/2002
    Vốn điều lệ: 1.000.000.000 (Một tỷ đồng)
    Vốn lưu động: 5.000.000.000 (5 tỷ đồng)
    Trụ sở chính đặt tại: 111 Trần Đăng Ninh - Phường Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
    Điện thoại: 84-4-7565795
    Fax: 84 - 4 - 7568338
    Website: www.truongchinh com.vn
    Email: Truongchinh co @ hn.vnn.vn
    Giấy phép kinh doanh số 0103001033
    Hiện nay Công ty có 3 cơ sở sản xuất kinh doanh:
    + Cơ sở 1: Số 111 Trần Đăng Ninh - Phường Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
    + Cơ sở 2: Thị xã Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
    + Cơ sở 3: Thành phố Thanh Hoá - tỉnh Thanh Hoá
    Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Công ty Cổ phần Thương mại và kỹ thuật Trường Chinh đã được nhiều khách hàng và các đối tác biết đến là một Công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin có hiệu quả và tin cậy. Công ty luôn được biết đến là "nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp". Công ty Trường Chinh có lĩnh vực hoạt động kinh doanh rộng, đặc biệt chuyên sâu vào lĩnh vực tin học, viễn thông và chuyển giao công nghệ. Cụ thể bao gồm những lĩnh vực kinh doanh sau đây:
    - Đào tạo nghề cho các học viên (tin học, điện, điện tử, điện lạnh)
    - Sản xuất và kinh doanh phần mềm tin học
    - Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hoá của nhiều hãng kinh doanh
    - Kinh doanh phần cứng máy tính, thiết bị ngoại vi
    - Kinh doanh thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, tin học, viễn thông, văn phòng.
    - Kinh doanh vật tư, trang thiết bị máy móc kỹ thuật ngành y tế.
    - Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các sản phẩm Công ty kinh doanh.
    Với những lĩnh vực kinh doanh rất rộng phong phú, Công ty Trường Chinh ngày càng thu hút được nhiều khách hàng, cơ cấu khách hàng đa dạng hoá từ các cá nhân đến các tổ chức trong và ngoài nước ngay cả trong hiện tại và tương lai.