Tiểu Luận Tính chất cảm quan với sản phẩm rượu vang

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC


    I. SƠ LƯỢC VỀ RƯỢU VANG . . 2

    1. Khái niệm . . 2

    2. Lịch sử của rượu vang . .2

    3. Phân loại rượu vang 3

    II. VAI TRÒ CỦA CÁC TÍNH CHẤT CẢM QUAN (MÀU SẮC, CẤU TRÚC, MÙI, VỊ, HƯƠNG ) ĐỐI VỚI VIỆC ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỦA RƯỢU VANG

    . 4

    1. Thị giác - dùng mắt để phán đoán màu sắc . . 4

    2. Những hương thơm trong rượu 5

    3. Vị giác - dùng miệng nếm để cảm nhận mùi vị . 8

    4. Xúc giác và thính giác . .10

    5. Chọn ly uống rượu 11

    6. Ướp vang ở bao nhiêu độ? .13

    7. Rượu vang và gỗ sồi 13

    Tài liệu tham khảo
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...