Tiểu Luận Tinh bột trong ngũ cốc (kèm ppt báo cáo)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    CHƯƠNG 1: KHÁI QUÁT VỀ TINH BỘT 2
    1.1. Nguồn gốc của sự hình thành tinh bột 2
    1.2. Khái niệm tinh bột 2
    1.3. Cấu tạo hóa học của tinh bột: 3
    1.4. Một số tính chất hóa học của tinh bột: 4

    CHƯƠNG 2: TINH BỘT TRONG CÁC LOẠI NGŨ CỐC 6
    2.1. Tinh bột trong các loại ngũ cốc 6
    2.2: Tinh bột trong một số loại ngũ cốc thông dụng 6
    2.2.1. Lúa mì 6
    2.2.2. Lúa gạo 7
    2.2.3. Ngô 7
    2.3 Phương pháp tách tinh bột từ ngũ cốc 8

    CHƯƠNG 3: TINH BỘT BIẾN HÌNH –ỨNG DỤNG KHÁC 8
    3.1 Tinh bột biến hình 8
    3.2 Một vài ứng dụng khác của tinh bột 9
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...