Tài liệu tinh bột thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    MỞ ĐẦU
    CHƯƠNG 1TẠO VÀTÍNH CHẤT CỦA TINH BỘT
    1.1. Hình dạng, đặc điểm, kích thước hạt tinh bột
    1.2 Thành phần hóa học của tinh bột
    1.3 các phản ứng tiêu biểu của tinh bột
    1.4 Những tính chất vật lí của huyền phù tinh bột trong nước
    1.5 Vai trò của tinh bột đối với chất lượng gạo
    CHƯƠNG 2 CÁC PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI ĐỂ XÁC ĐỊNH CÁC CHỈ SỐ CƠ BẢN CỦA TINH BỘT
    2.1. Xác định tinh bột bằng phương pháp so màu
    2.2. Xác định nhiệt độ hồ hóa của tinh bột bằng phương pháp phân tích nhiệt vi sai
    2.3. Cách xác định độ hòa tan và khả năng hydrat hóa của tinh bột
    CHƯƠNG 3 KỸ THUẬT SẢN XUẤT TINH BỘT
    3.1. Sản xuất tinh bột từ quả
    3.2. Sản xuất tinh bột từ ngũ cốc
    3.3Tinh bột của các loại củ
    3.4. Các qui trình hiện đại sản xuất tinh bột
    CHƯƠNG 4 BIẾN HÌNH TINH BỘT
    4.1. Phương pháp biến hình vật lí
    4.2. Biến hình bằng phương pháp hóa học
    4.3 Biến hình sinh học tinh bột
    CHƯƠNG 5 DỤNG CỦA TINH BỘT BIẾN HÌNH
    5.1 Ứng dụng tinh bột biến hình trong công nghiệp thực phẩm
    5.2. Ứng dụng tinh bột liên kết
    5.3. Ứng dụng của cyclodextrin
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...