Luận Văn Tin học văn phòng với sinh viên Khoa Kinh tế - Luật

Thảo luận trong 'Luật Học' bắt đầu bởi Ác Niệm, 13/12/11.

1. Ác Niệm

Ác Niệm New Member

LỜI CẢM ƠN

Để có được một công trình nghiên cứu hoàn chỉnh như ngày hôm nay, nhóm chúng tôi xin chân thành cảm ơn Thầy NGUYỄN ĐÌNH UÔNG đã rất nhiệt tình hướng dẫn chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện công trình nghiên cứu. Với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết của một nhà giáo, Thầy đã tận tình chỉ bảo, định hướng giúp công trình hoàn thành một cách chặt chẽ và khoa học hơn.

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn Phòng Đào tạo, Bộ môn Tin học quản lý Khoa kinh tế - Luật đã tận tình giúp đỡ, cung cấp những tài liệu thực tế, tạo mọi điều kiện tốt nhất để chúng tôi có thể hoàn thành tốt công trình này.

Đồng thời, chúng tôi cũng rất cảm ơn sự hợp tác nhiệt tình của các anh(chị) sinh viên Khoa kinh tế - Luật.

Tuy vậy, trong qúa trình làm chũng tôi cũng gặp nhiều khó khăn như: Việc chon mẫu phi xác suất sẽ làm cho dữ liệu không được chuẩn xác 100%, tài liệu tim kiếm trên mạng còn khô khan, việc nghiên cứu can thiệp vào chương trình của Khoa kinh tế nên gặp nhiều khó khăn tế nhị Những khó khăn này hy vọng sẽ được bổ khuyết trong các đề tài khác

Đề tài: Tin học văn phòng với sinh viên Khoa kinh tế - Luật

Phần A: PHẦN MỞ ĐẦU

Trình bày lý do chọn đề tài, mục đích nhiệm vụ phương pháp nghiên cứu đề tài và tổng quan đề tài.

Phần B: PHẦN NỘI DUNG
    - Chương 1: Cơ sở lí luận. Chương này trình bày các vấn đề sau: Tổng quan về Khoa kinh tế - Luật, sinh viên Khoa, các chương trình giảng dạy tin học tại Khoa

- Chương 2: Thực trạng về “Tin học văn phòng với sinh viên Khoa kinh tế - Luật”. Trình bày và phân tích thực trạng về trình độ tin học văn phòng, các suy nghĩ của sinh viên về các chương trình tin học được học tại khoa, nhu cầu nhà tuyển dụng.

- Chương 3: Các biện pháp đề xuất cho vấn đề: “Tin học văn phòng với sinh viên Khoa kinh tế - Luật”. Trình bày các biện pháp giải
    quyết phù hợp cho thực trạng phân tích tại chương 2.

Phần C: KẾT LUẬN
    Tổng kết lại vấn đề và rút ra nhận xét.
    PHẦN PHỤ LỤC
    Các tài liệu tham khảo và các bảng biểu.