Đồ Án Tìm hiểu về xúc xích

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục

    Lời nói đầu
    Chương 1 : LỊCH SỬ XÚC XÍCH
    Chương 2 : PHÂN LOẠI XÚC XÍCH

    1. Định nghĩa xúc xích
    2. Phân loại xúc xích
    3. Sản phẩm xúc xích tiệt trùng ở Việt Nam
    Chương 3 : NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT XÚC XÍCH
    1. Nguyên liệu chính
    1.1. Thịt
    1.2.Mỡ
    2. Phụ liệu
    2.1. Nước đá vảy
    2.2. Protein đậu nành
    2.3. Tinh bột
    2.4. Khói
    3. Thành phần gia vị
    3.1. Muối
    3.2. Đường saccharose
    3.3. Bột ngọt
    3.4. Các gia vị khác
    4. Thành phần phụ gia
    4.1. Polyphosphate (Tari)
    4.2. Chất kết dính
    4.3. Chất chống oxy hóa và chất bảo quản
    Chương 4 : MỘT SỐ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT XÚC XÍCH
    Chương 5 : THUYẾT MINH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

    1. Cấp đông
    2. Rã đông
    3. Cắt thịt
    4. Xay thô
    5. Xay nhuyễn
    6. Nhồi và định lượng
    7. Tiệt trùng
    8. Sấy khô
    9. Hoàn thiện
    Chương 6 : MỘT SỐ CÔNG THỨC SẢN XUẤT XÚC XÍCH
    Chương 7 : CÁC CHỈ TIÊU ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
    Chương 8 : MỘT SỐ BÀI BÁO KHOA HỌC
    Chương 9 : CÁC SẢN PHẨM MỚI
    Chương 10: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    Chương 11: PHỤ LỤC

    1. Một số thiết bị trong sản xuất xúc xích
    2. Một số tiêu chuẩn của các thành phần nguyên liệu
    3. Bảng danh mục các chất phụ gia cho phép được sử dụng trong thực phẩm ở Anh năm
    2003 (có kèm theo mã số)
    Tài liệu tham khảo
    --------------------------------------------------------------
    SVTH: Trường ĐHBK TPHCM
    GVHD: ThS Nguyễn Thị Hiền
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...