Tiểu Luận Tìm hiểu về phụ gia gum arabic, guar gum, gum ghatti

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤCMỤC LỤC 1
    LỜI MỞ ĐẦU 3
    A. NỘI DUNG 4
    I. TỔNG QUAN VỀ GUM . 5
    1. Gum là gì?. 5
    2. Phân loại gum . 5
    3. Tính chất chung. 7
    4. Khả năng tạo đặc của gum . 9
    5. Cách sử dụng phụ gia tạo đặc. 11
    II. MỘT SỐ GUM ĐƯỢC SỬ DỤNG LÀM PHỤ GIA TẠO ĐẶC 12
    1. Gum arabic. 12
    1.1. Giới thiệu 12
    1.2. Sản xuất. 14
    1.3. Cấu trúc. 15
    1.4. Tính chất. 20
    1.5. Ứng dụng 22
    2. Guar gum . 25
    2.1. Giới thiệu 25
    2.2. Cấu trúc hóa học. 27
    2.3. Sản xuất bột guar gum . 30
    2.4. Tính năng công nghệ. 31
    2.5. Ứng dụng của guar gum . 38
    3. Gum ghatti 39
    3.1. Giới thiệu 39
    3.2. Cấu trúc hóa học. 40
    3.3. Đặc tính của gum ghatti. 40
    3.4. Ứng dụng của gum ghatti. 41
    III. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC SỬ DỤNG GUM ARABIC, GUAR GUM LÀM PHỤ GIA TẠO ĐẶC TRONG THỰC PHẨM . 42
    B. KẾT LUẬN 45
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 46
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...