Luận Văn Tìm hiểu về khoai lang và quá trình sản xuất tinh bột khoai lang

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 8/4/14.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    MỤC LỤC . .
    Danh Mục Bảng . 3
    Danh Mục Hình 3
    LỜI MỞ ĐẦU . .
    PHẦN 1: TỔNG QUAN .
    CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ KHOAI LANG .
    1.1. Nguồn gốc và phân bố: .
    1.2. Tình hình sản xuất và tiêu thụ khoai lang . .
    1.3. Cấu tạo: . .
    1.4. Thành phần hóa học: . .
    1.5. Giá trị dinh dưỡng và ứng dụng của khoai lang trong cuộc sống . Error!
    Bookmark not defined.
    1.6. Bảo quản khoai lang .
    CHƯƠNG II: CẤU TẠO VÀ TÍNH CHẤT CỦA TINH BỘT KHOAI LANG Error!
    Bookmark not defined.
    2.1. Các phản ứng tiêu biểu của tinh bột . .
    2.1.1. Phản ứng thủy phân: .
    2.1.2. Phản ứng tạo phức . .
    2.1.3. Tính hấp thụ của tinh bột . .
    2.1.4. Khả năng hấp thụ nước và khả năng hòa tan của tinh bột Error! Bookmark
    not defined.
    2.2. Những tính chất vật lí của huyền phù tinh bột trong nước Error! Bookmark not
    defined.
    2.2.1. Độ tan của tinh bột . .
    2.2.2. Sự trương nở .
    2.2.3. Tính chất hồ hóa của tinh bột . .
    2.2.4. Độ nhớt của hồ tinh bột . .
    2.2.5. Khả năng tạo gel và sự thoái hóa gel .
    PHẦN 2: QUY TRÌNH SẢN XUẤT TINH BỘT KHOAI LANG . Error! Bookmark not
    defined.
    1. QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ: . .
    2. THUYẾT MINH QUY TRÌNH . .
    2.1. Nguyên liệu: .
    2.2. Ngâm: . .
    2.3. Rửa nguyên liệu: . .
    2.4. Nghiền: . .
    2.5. Tách bã: .
    2.6. Tách dịch bào: . .
    2.7. Tinh chế sữa tinh bột ( quá trình tách bã nhỏ) .
    2.8. Rửa tinh bột: . .
    2.9. Bảo quản tinh bột ẩm: . .
    2.10. Sấy: . .
    2.11. Làm nguội: .
    2.12. Bao gói, thành phẩm .
    KẾT LUẬN . .
    TÀI LIỆU THAM KHẢO . .
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...