Tiểu Luận Tìm hiểu về đồ uống không gas - Môn học Công nghệ đồ uống

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục
    Mở đầu. 3
    Nội dung. 3
    1. Tổng quan chung về nước giải khát không gas. 3
    1.1. Định nghĩa. 3
    1.2. Phân loại 3
    1.3. Nguồn gốc. 3
    2. Quy trình sản xuất nước giải khát không ga. 3
    2.1. Chuẩn bị si rô trắng. 3
    2.2. Pha chế dung dịch. 3
    2.3. Thành phẩm. 3
    2.4. Các yêu cầu đối với nguyên liệu sử dụng. 3
    3. Một vài sản phẩm tiêu biểu. 3
    3.1. Quy trình công nghệ sản xuất nước yến ngân nhĩ. 3
    3.1.1. Sơ đồ công nghệ. 3
    3.1.2. Thuyết minh quy trình công nghệ sản xuất nước yến ngân nhĩ 3
    3.1.3. Chỉ tiêu. 3
    3.2. Quy trình công nghệ sản xuất nước táo đóng hộp giấy. 3
    3.2.1. Sơ đồ quy trình công nghệ sản xuất nước ép táo đóng hộp giấy . 3
    3.2.2. Thuyết minh quy trình công nghệ. 3
    3.2.3. Chỉ tiêu. 3
    3.3. Quy trình sản xuất trà xanh hoa cúc. 3
    3.3.1. Quy trình sản xuất. 3
    3.3.2. Thuyết minh quy trình. 3
    3.4. Trà bí đao. 3
    3.4.1. Quy trình sản xuất. 3
    3.4.2. Thuyết minh quá trình. 3
    3.4.3. Chỉ tiêu. 3
    3.5. Nước tăng lực. 3
    3.5.1. Sơ đồ quy trình sản xuất. 3
    3.5.2. Thuyết minh quy trình. 3
    3.5.3. Chỉ tiêu. 3
    4. Hiện trạng và tiềm năng ở Việt Nam. 3
    4.1. Hiện trạng. 3
    4.2. Tiềm năng phát triển. 3
    Tài liệu tham khảo. 3



    Mở đầu
    Ngành công nghiệp nước giải khát là một ngành công nghiệp lớn, đem lại nhiều lợi nhuận với thị trường rộng, sản phẩm phong phú đa dạng từ nước khoáng, sữa đóng hộp, nước trái cây, nước lên men, đồ uống có gas . Trước đây, với sự xuất hiện của mình, nước giải khát có gas chiếm thị phần rất lớn trong ngành này do sự tiện lợi, hương vị và đặt biệt là đem lại sự sảng khoái thích thú do gas (CO2). Tuy nhiên, do đời sống ngày càng được nâng cao, người tiêu dùng ngày càng chú trọng đến sức khỏe và hướng về tự nhiên nên xu hướng nước giải khát không gas (nước giả khát lên men, nước ép trái cây, sữa ) sẽ là lựa chọn. Để tìm hiểu rõ hơn về nước không gas, về nguồn gốc, có những loại nào và quy trính sản xuất của chúng nên nhóm đã chọn đề tài “tìm hiểu về nước uống không gas”. Do thời gian hạn chế, nhóm không thể tìm hiểu kĩ và đánh giá thực tế hoàn chỉnh, các số liệu và nội dung chủ yếu được tham khảo qua báo chí, sách và qua mạng internet nên không tránh khỏi thiếu sót trong đề tài tiểu luận. Nhóm mong nhận lời nhận xét của cô và nhóm gửi lời cảm ơn chân thành đến cô đã hướng dẫn tận tình trong quá trình làm đề tài.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...