Báo Cáo Tìm hiểu về collagen

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    SLIDE

    ĐỀ TÀI: TÌM HIỂU VỀ COLLAGEN (30 TRANG)
    GVHD: Th.S Huỳnh Kim Liên

    T “collagen” có nguồn gốc từ tiếng Hi Lạp“ Kolla” có nghĩa là “ nhà sản xuất keo” tên gọi này do khi nấu da và gân của ngựa cùng các loài động vật khác thu được chất keo, và do sự quan sát: collagen không hòa tan trong nước ở nhiệt độ thường, nhưng khi đun nóng trở thành dạng keo có tính kết dính.Collagen là lào khoảng 25% - 35% tổng lượng protein trong cơ thể ở các động vật có xương sống.


    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...