Báo Cáo Tìm hiểu về cơ cấu tổ chức và hoạt động của phòng Nội Vụ-LĐ TB & XH Huyện Anh Sơn,Tỉnh nghệ an

Thảo luận trong 'Hành Chính' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

BÁO CÁO THỰC TẬP TRƯỜNG HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH

LỜI NÓI ĐẦU

Trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp, mỗi sinh viên đều phải trải qua một thời gian thực tập. Thực tập là một giai đoạn quan trọng cho sinh viên, bởi đây là quá trình giúp cho sinh viên vận dụng những kiến thức đã học ở trường vào thực tế.
    Trong thời gian 2 tháng về thực tập tại phòng Nội vụ-Lao động- Thương binh và xã hội huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, với sự giúp đỡ nhiệt tình của cán bộ, công chức của Phòng Nội vụ-Lao động-Thương binh và xã hội huyện Anh Sơn nói riêng và uỷ ban nhân dân huyện nói chung, em đã có cơ hội được tìm hiểu về cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn cũng như các kỹ năng làm việc của các phòng ban, đặc biệt là về tổ chức và hoạt động của phòng Nội vụ- Lao Động-Thương binh và xã hội huyện Anh Sơn.
    Dưới sự giúp đỡ tận tình và tạo điều kiện của cán bộ, công chức của Phòng Nội vụ - Lao động - Thương binh và xã hội, cùng với sự giúp đỡ của giáo viên hướng dẫn- Ths. Nguyễn Thị Thu Hà, em đã hoàn thành bản báo cáo thực tập với đề tài: “Tìm hiểu về tổ chức và hoạt động của Phòng Nội vụ-Lao động-Thương binh và xã hội huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An”. Song do thời gian có hạn và kinh nghiệm chưa nhiều nên bản báo cáo này chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của đội ngũ cán bộ, công chức công tác tại Phòng Nội vụ- Lao động- Thương binh và xã hội huyện Anh Sơn và các thầy cô giáo để bản báo cáo này được điều chỉnh và hoàn thiện hơn.

LỜI NÓI ĐẦU 1
    Phần 1. Tìm hiểu về uỷ ban nhân dân huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An . 2
    I. Đặc điểm tự nhiên, kinh tế - xã hội 2
    II. Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của UBND huyện Anh Sơn 3