Báo Cáo Tìm hiểu về Cider - Rượu Táo

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Tìm hiểu về Cider - Rượu Táo​
    Information
    MỤC LỤC
    A. GIỚI THIỆU CHUNG
    I. Cider (rượu táo)
    I.1. Khái niệm
    I.2. Nguồn gốc rượu táo (cider)
    I.3. Các nước sản xuất rượu táo chủ yếu
    I.4. Công dụng của cider
    I.5. Phân loại Cider
    II. Nguyên liệu sản xuất Cider
    I. Nguyên liệu chính: táo
    II.1.7. Lịch sử phát triển của cây táo.
    II.1.8. Sự đa dạng của táo
    II.1.9. Thành phần hóa học của nguyên liệu táo
    II.1.10. Yêu cầu kỹ thuật của nguyên liệu trái cây trong sản xuất Cider
    II.1.11. Các loại táo được trồng nhiều nhất
    II.1.12. Tiềm năng kinh tế của táo
    II. Nguyên liệu phụ
    II.2. 1. Đường
    II.2. 2. Nước
    II.2. 3. Acid
    II.2. 4. Tannin
    II.2. 5. Màu
    II.2. 6. Nấm men
    II.2. 7. Chất bảo quản
    B. QUY TRÌNH SẢN XUẤT
    C. GIẢI THÍCH QUY TRÌNH SẢN XUẤT
    I. Quá trình thu hoạch
    II. Quá trình phân loại
    III. Quá trình rửa
    IV. Quá trình nghiền
    V. Quá trình ép
    VI. Quá trình lọc
    VII. Quá trình chuẩn bị dung dịch lên men
    VIII. Sulphit hóa
    IX. Quá trình lên men
    X. Quá trình phối trộn
    XI. Quá trình tàng trữ
    XII. Quá trình lọc
    XIII. Quá trình chiết rót, đóng chai, dán nhãn
    XIV. Quá trình thanh trùng
    D. SẢN PHẨM
    III. Các dạng hư hỏng của sản phẩm
    I.3 Khuyết tật
    I.4 Bệnh
    IV. Một số loại sản phẩm cider
    Tài liệu tham khảo
    SVTH: nhóm Sv trường ĐHBK TPHCM
    GVHD: ThS Tôn Nữ Minh Nguyệt
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...