Thạc Sĩ Tìm hiểu vai trò của nấm mốc và vi khuẩn lactic trong quá trình làm nước chấm từ đậu nành

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Lan Chip, 4/10/11.

  1. Lan Chip

    Lan Chip New Member

    Bài viết:
    1,976
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu

    TÌM HIỂU VAI TRÒ CỦA NẤM MỐC VÀ VI KHUẨN LACTIC TRONG QUÁ TRÌNH LÀM NƯỚC CHẤM TỪ ĐẬU NÀNH


    TRƯƠNG PHƯỚC LONG​

    Trang nhan đề
    Lời cảm ơn
    Mục lục
    Các danh mục
    Phần 1: Đặt vấn đề
    Phần 2: Tổng quan tài liệu
    Phần 3: Vật liệu nội dung và phương pháp nghiên cứu
    Phần 4: Kết quả và thảo luận
    Phần 5: Kết luận và đề nghị
    Tài liệu tham khảo
    Phụ lục

    [PDF]https://taitailieu.edu.vn/pdf/Anh/5/TruongPhuocLong.PDF[/PDF]
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...