Tiểu Luận Tìm hiểu thực phẩm spam meat

Thảo luận trong 'Công Nghệ Thông Tin' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI NÓI ĐẦU

    Theo xu hướng phát triển của xã hội, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm ngày càng tăng cao. Cuộc sống công nghiệp đòi hỏi các nhà sản xuất thực phẩm không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm từ thịt ngày càng tiện dụng hơn, bảo quản được lâu hơn mà vẫn đảm bảo các giá trị dinh dưỡng.
    Có nhiều sản phẩm như vậy đã đáp ứng được phần nào nhu cầu của người tiêu dùng như xúc xích, giò lụa tuy nhiên các sản phẩm này được làm từ nguyên liệu không cao cấp. Có một bộ phận người tiêu dùng đòi hỏi khá cao về sản phẩm thịt, giá trị dinh dưỡng, nguyên liệu ban đầu và quan trọng hơn cả là nó không bị hư hỏng khi vận chuyển đi xa. Nắm được nhu cầu này, Jay Hormel đã sáng tạo ra Spam meat và tung ra thị trường Mỹ từ năm 1937. Đến nay Spam meat cũng đã được bộ phận tiêu dùng Việt Nam chấp nhận vì sự tiện lợi và giá trị dinh dưỡng.
    Trong bài tiểu luận này, chúng em sẽ trình bày các nội dung sau:
    ● Tìm hiểu về Spam meat.
    ● Tìm hiểu về nguyên liệu sản xuất Spam meat.
    ● Đề xuất quy trình sản xuất Spam meat.
    ● Các máy móc thiết bị liên quan.
    Tuy nhiên tài liệu Spam meat khá khó kiếm so với khả năng của chúng em, nên quy trình sản xuất Spam meat chỉ là đề xuất dựa trên những dữ liệu đã biết về thành phần nguyên liệu.
    Bài tiểu luận làm trong thời gian ngắn nên không tránh khỏi những thiếu xót. Mong được sự đóng góp của cô và các bạn.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...