Tiểu Luận Tìm hiểu thiết bị lắng trong thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    NỘI DUNG:

    I. Giới thiệu chung
    1. Quá trình ly tâm
    2. Phân loại máy ly tâm
    3. Cơ sở khoa học của quá trình ly tâm
    4. Thiết bị ly tâm
    II. Các thiết bị lắng dùng trong ngành thực phẩm
    1. Thiết bị ly tâm lắng
    2. Thiết Bị Lắng Liên Tục
    3. Thiết bị Ly Tâm Lắng Nằm Ngang Tháo Bã Bằng Vít Xoắn
    4. Thiết bị Ly Tâm Lắng Phân Ly Dạng Đĩa
    5. Thiết bị Ly Tâm Siêu Tốc Loại Ống
    6. Thiết bị Ly Tâm Lắng Tự Động Có Dao Tháo Cặn

    LỜI MỞ ĐẦU

    Ở Việt Nam, các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, mặc dù mới được hình thành được khoảng vài chục năm nay nhưng đang nhận được sự đầu tư rất lớn cả về mặt trí tuệ lẫn tài chính từ các nguồn trong nước hay nước ngoài. Các sản phẩm được sản xuất ra ngày càng nhiều và ngày càng đa dạng về chủng loại, và phong phú về chất lượng. Do vậy, các quy trình chế biến sản xuất cũng như các máy móc thiết bị ngày càng được cơ giới hoá tự động hoá, nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng và phục vụ xuất khẩu.
    Trong quá trình học môn “kĩ thuật thực phẩm” chúng em đã được tìm hiểu về các thiết bị lắng, nhưng với đề tài là “thiết bị lắng dùng trong thực phẩm” trong bài báo cáo này chúng em xin được trình bài về thiết bị lắng dùng trong thực phẩm theo những kiến thức đã học và tìm hiểu qua sách.
    Trong đó, thiết bị lắng dùng trong thực phẩm thường ở dạng ly tâm, nên chúng em sẽ tìm hiểu về các thiết bị ly tâm lắng dùng trong quá trình chế biến thực phẩm.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...