Luận Văn Tìm hiểu quy trình sản xuất thức ăn cho tôm , cá ( 2013)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    gồm 1 bản word 80 trang và 1 silde thuyết trình
    MỤC LỤC
    CHƯƠNG I: TỔNG QUAN VỀ NGUỒN NGUYÊN LIỆU 1
    I. Giới thiệu 1
    II. Nhóm nguyên liệu cung cấp protein . 1
    2.1. Nhóm protein động vật . 1
    2.2. Potein thực vật . 4
    2.3. Một số nhóm cung cấp protein khác 5
    III. Nhóm nguyên liệu cung cấp năng lượng 5
    3.1. Nhóm cung cấp tinh bột 5
    3.2. Dầu động thực vật 6
    IV. Các chất phụ gia 7
    4.1. Chất kết dính

    CHƯƠNG I: TỔNG QUAN VỀ NGUỒN NGUYÊN LIỆU
    I. Giới thiệu (http://niemtin.free.fr/channuoithucanvn.htm)
    Chất lượng nguyên liệu là vấn đề then chốt trong thức ăn thủy sản. Lựa chọn nguyên liệu thích hợp để phối chế thức ăn cho động vật thủy sản cần phải hội đủ hai điều kiện cơ bản là chất lượng và giá thành. Vì vậy việc hiểu biết về thành phần, tính chất của từng loại nguyên liệu sử dụng trong phối chế thức ăn là rất cần thiết.
    Trong sản xuất thức ăn cho động vật người ta thường phân chia theo khối lượng và mục đích sử dụng. Trong công thức thức ăn, các nguồn nguyên liệu được phân chia như sau:
    · Nhóm cung cấp đạm: bột cá, bột tôm, bột đậu nành
    · Nhóm cung cấp năng lượng: cám, tấm, bột mì
    · Nhóm cung cấp chất khoáng: bột xương, bột sò, premix khoáng
    · Nhóm cung cấp vitamin: bao gồm nhiều loại vitamin có thể có trong nguyên liệu hoặc premix vitamin
    · Nhóm chất bổ sung: nhóm chất hỗ trợ dinh dưỡng, nhóm chất bảo quản và duy trì giá trị dinh dưỡng, nhóm chất hỗ trợ tiêu hóa, tăng trưởng .
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...