Tiểu Luận Tìm hiểu quy trình sản xuất sữa tiệt trùng

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    File powpoint

    NỘI DUNG

    I/ KHÁI NIỆM
    II/ PHÂN LOẠI
    III/ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    IV/ THUYẾT MINH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    V/ YÊU CẦU SẢN PHẨM

    I/KHÁI NIỆM
    Sữa tươi tiệt trùng được xử lý ở nhiệt độ cao, đảm bảo tiêu diệt hết vi sinh vật và enzyem, kể cả loài chịu nhiệt. Thời gian bảo quản và sử dụng sữa ở nhiệt độ thường kéo dài tới vài tháng. Vì vậy, sữa tươi tiệt trùng được sử dụng rộng rãi.
    II/ PHÂN LOẠI SỮA

    *) Theo phương pháp tiệt trùng:
    Tiệt trùng trong bao bì
    Tiệt trùng ngoài bao bì( phương pháp UHT)
    *) Theo thành phần bổ sung:
    Hương cam
    Hương dâu
    Ca cao.

    IV/ PHÂN LOẠI SỮA
    *) Theo lứa tuổi:
    Trẻ em
    Người lớn
    Thanh thiếu niên
    *) Theo bao bì:
    Bao bì giấy.
    Bao bì nhựa.
    Bao bì thuỷ tinh.
    .
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...