Tiểu Luận Tìm hiểu quy trình sản xuất bánh xốp dạng tấm wafer

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Tìm hiểu quy trình sản xuất bánh xốp dạng tấm wafer

    MỤC LỤC



    PHẦN I: TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM . 2

    I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH WAFER: 2

    II. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: 4

    PHẦN II: TỔNG QUAN VỀ NGUYÊN LIỆU 6

    I. Bột mì . 6

    II. Đường 7

    III. Sữa . 8

    IV. Nước 9

    V. Chất béo . 9

    VI. Phụ gia: 10

    PHẦN III: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ BÁNH XỐP DẠNG TẤM 11

    PHẦN IV: THUYẾT MINH QUY TRÌNH 12

    I. Phối trộn: . 15

    II. Tráng khuôn: 17

    III. Nướng bánh 17

    IV. Làm nguội: 20

    V. Phết cream, tạo lớp bánh . 20

    VI. Cắt định hình bánh: Sau khi ép cream xong đưa vô máy cắt đề cưa bánh tạo

    hình cho bánh. 21

    VII. Bao gói . 21

    TÀI LIỆU THAM KHẢO . 24
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...