Luận Văn Tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất rượu vang có chứa gas

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 8/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục
    Chương 1: Giới thiệu tổng quan
    I. Nguyên liệu 2
    II. Nấm men trong sản xuất rượu vang 2
    III. Cơ chế của quá trình lên men rượu 4
    IV. Thành phần của rượu vang 6
    Chương 2 : Quy trình làm rượu vang
    I. Sơ đồ quá trình lên men 9
    II. Quá trình thu hoạch nho chín 10
    III. Quá trình xé dập và ép dịch nho 11
    IV. Quá trình tách cặn nước nho 12
    V. Quá trình lên men chính 13
    VI. Quá trình lên men phụ 17
    VII. Qúa trình lên men malo – lactic 19
    Chương 3 : Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men
    I. Hàm lượng đường 22
    II. Nhiệt độ 22
    III. Độ pH 22
    IV. Hàm lượng O2 22
    V. Hàm lượng CO2 22
    VI. Hàm lượng SO2 23
    VII. Hàm lượng N2 23
    VIII. Ảnh hưởng của Etanol 23
    Chương 4: Các chỉ tiêu sản phẩm rượu vang
    I. Yêu cầu cảm quan 25
    II. Chỉ tiêu hoá học 25
    III. Chỉ tiêu vi sinh vật 26
    IV. Giới hạn hàm lượng kim loại nặng 26
    V. Bao gói ,ghi nhãn,bảo quản,vận chuyển 27
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...