Đồ Án Tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất rượu vang có chứa gas

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục

    Chương 1: Giới thiệu tổng quan

    I. Nguyên liệu 2

    II. Nấm men trong sản xuất rượu vang 2

    III. Cơ chế của quá trình lên men rượu 4

    IV. Thành phần của rượu vang 6

    Chương 2 : Quy trình làm rượu vang

    I. Sơ đồ quá trình lên men 9

    II. Quá trình thu hoạch nho chín 10

    III. Quá trình xé dập và ép dịch nho 11

    IV. Quá trình tách cặn nước nho 12

    V. Quá trình lên men chính 13

    VI. Quá trình lên men phụ 17

    VII. Qúa trình lên men malo – lactic 19

    Chương 3 : Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men

    I. Hàm lượng đường 22

    II. Nhiệt độ 22

    III. Độ pH 22

    IV. Hàm lượng O2 22

    V. Hàm lượng CO2 22

    VI. Hàm lượng SO2 23

    VII. Hàm lượng N2 23

    VIII. Ảnh hưởng của Etanol 23

    Chương 4: Các chỉ tiêu sản phẩm rượu vang

    I. Yêu cầu cảm quan 25

    II. Chỉ tiêu hoá học 25

    III. Chỉ tiêu vi sinh vật 26

    IV. Giới hạn hàm lượng kim loại nặng 26

    V. Bao gói ,ghi nhãn,bảo quản,vận chuyển 27

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...