Luận Văn Tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất bia tại nhà máy bia Lida ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục


    PHẦN 1: TỔNG QUAN

    1.1 Sự hình thành và phát triển của công nghệ sản xuất bia

    1.2 Giá trị của bia:

    1.3 Tình hình sản xuất bia hiện nay

    1.4 Tổng quan về công ty

    1.4.1 Sơ lược về nhà máy

    1.4 2 Sơ lược về cơ cấu tổ chức của công ty bia LiDa

    1.4.3 Sơ đồ mặt bằng

    1.4.4 Định hướng phát triển của công ty

    1.5 An toàn lao động, phòng cháy chữa cháy, xử lý phế liệu và

    vệ sinh công nghiệp.

    PHẦN 2: QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BIA TẠI NHÀ MÁY BIA LIDA

    2.1 Nguyên liệu sản xuất bia

    2.1.1 Nước

    2.1.2 Malt đại mạch:

    2.1.3 Gạo(thế liệu)

    2.1.4 Hoa houblon

    2.1.5 Nấm men

    2.1.6 Các chất phụ gia

    2.2 Quy trình công nghệ

    2.2.1 Thuyết minh qui trình

    2.3 Tiêu chuẩn chất lượng bia của nhà máy theo TCVN

    2.3.1 Yêu cầu về cảm quan

    2.3.2 Yêu cầu về hoá học

    2.3.3 Giới hạn hàm lượng kim loại nặng

    2.3.4 Yêu cầu về vi sinh vật

    PHẦN 3: NHẬN XÉT GMP TRONG SẢN XUẤT

    3.1 Tổng quát về GMP

    3.2 Nhận xét GMP trong nhà máy:

    3.3 Kết luận

    PHẦN 4 : NHẬN XÉT - ĐỀ XUẤT - KẾT LUẬN

    4.1 Nhận xét

    4.2 Đề xuất

    4.3 Kết luận

    PHẦN 5 : PHỤ LỤC

    Một số máy móc dùng trong sản xuất:

    Máy nghiền búa

    Máy nghiền trục

    Nồi nấu cháo, malt

    Tank lên men

    Thiết bị lọc trong bia

    Máy rót chai

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...