Báo Cáo Tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất bia Sài Gòn-Nghệ An, sự phát thải trong quá trình sản xuất và

Thảo luận trong 'Môi Trường' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục
    273704882"LỜI CẢM ƠN 1
    273704884"Mục lục. 2
    273704885"Danh mục bảng. 4
    273704888"Danh mục hình. 4
    273704892"Danh mục chữ viết tắt 5
    273704893"Mở đầu. 6
    273704894"1. Đặt vấn đề. 6
    273704895"2. Mục tiêu nghiên cứu. 7
    273704897"3. Giới hạn và phạm vi nghiên cứu. 7
    273704898"B Tổng quan tài liệu. 8
    273704899"Chương 8: 273704900"Tổng quan về sản xuất bia. 8
    273704901"1.1 Tình hình sản xuất bia trên thế giới. 8
    273704903"1.2 Tình hình sản xuất bia ở Việt Nam 10
    273704905"Chương 2: 273704906"Giới thiệu chung công ty cổ phần bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh 13
    273704907"2.1. Giới thiệu chung về công ty. 13
    273704912"2.2. Quá trình hình thành và phát triển của công ty qua các thời kỳ. 15
    273704913"2.3 Tổ chức hành chính của nhà máy. 17
    273704915"2.4. Mặt bằng chung của nhà máy. 18
    273704918"C Nội dung và Phương pháp nghiên cứu. 19
    273704919"1. Nội dung nghiên cứu. 19
    273704920"2. Phương pháp nghiên cứu. 19
    273704921"3. Đối tượng nghiên cứu. 19
    273704922"D Kết quả nghiên cứu và Thảo luận. 20
    273704923"Chương 4: 273704924"Các quy trình cơ bản trong công nghệ sản xuất bia. 20
    273704925"4.1. Quy trình sản xuất tại nhà máy. 20
    273704926"4.2. Thuyết minh quy trình. 21
    273704927"4.2.1.Chuẩn bị nguyên liệu. 21
    273704928"4.2.2 Quá trình nấu. 21
    273704929"4.2.3 Quá trình lọc dịch đường. 22
    273704930"4.2.4 Đun hoa với dịch đường ( Hoablon hóa ) 22
    273704931"4.2.5 Quá trình lắng trong dịch đường. 22
    273704932"4.2.6.Làm lạnh nhanh. 23
    273704933"4.2.7. Bão hòa O[SUB]2[/SUB] cho dịch đường. 23
    273704935"4.2.8. Lên men. 23
    273704936"4.2.9 Lọc trong bia. 25
    273704937"4.2.10. Bão hòa CO[SUB]2[/SUB] 25
    273704938"4.2.11. Chiết bock. 25
    273704939"4.2.12. Chiết chai 26
    273704941"4.2.13. Kiểm tra chất lượng và bảo quản sản phẩm. 26
    273704942"Chương 5: 273704943"Các chất thải tạo thành trong quá trình sản xuất 27
    273704944"5.1.Tình hình tiêu thụ tài nguyên. 27
    273704945"5.1.1.Tiêu thụ malt và gạo. 27
    273704946"5.1.2 Tiêu thụ nhiệt 27
    273704947"5.1.3 Tiêu thụ nước. 27
    273704948"5.1.4 Tiêu thụ năng lượng. 27
    273704950"5.2 Sơ đồ dòng thải của công nghệ sản xuất bia. 29
    273704951"5.3.Cân bằng vật liệu trong quy trình sản xuất 30
    273704956"5.4 Đánh giá chất lượng môi trường nhà máy. 32
    273704957"5.4.1 Các vấn đề môi trường tại nhà máy. 32
    273704958"5.4.2 Hiện trạng môi trường của nhà máy bia Sài Gòn- Nghệ An. 33
    273704963"Chương 6: 273704964"Các biện pháp khống chế và giảm thiểu ô nhiễm Chất thải rắn 37
    273704965"6.1.Tác động của chất thải rắn đến môi trường và sức khỏe con người. 37
    273704967"6.2.Con đường đi của chất thải rắn trong công nghệ sản xuất của nhà máy. 38
    273704969"6.3.Các giải pháp trong quản lý chất thải rắn. 38
    273704970"6.4.Các giải pháp kỹ thuật giảm thiểu chất thải rắn. 39
    273704976"E Kết luận và kiến nghị 42
    273704977"1.Kết luận. 42
    273704978"2.Kiến nghị 42
    273704979"Tài Liệu Tham khảo. 44
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...