Báo Cáo Tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất bánh quy xốp của Công Ty Cổ Phần Tân Tân

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    Trang

    LỜI NÓI ĐẦU 2

    PHIẾU XÁC NHẬN SINH VIÊN THỰC TẬP 3

    MỤC LỤC 4

    DANH MỤC HÌNH 6

    DANH MỤC BẢNG 6

    DANH MỤC PHỤ LỤC 7

    Chương 1. TỔNG QUAN CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN TÂN 8

    1.1. Lịch sử hình thành và phát triển của công ty 8

    1.2. Đặc điểm nhà máy 8

    1.3. Sơ đồ tổ chức và bố trí nhân sự 9

    1.4. Chức năng và nhiệm vụ của các phòng ban 9

    1.4.1. Tổng giám đốc 9

    1.4.2. Khối hành chánh – nhân sự 9

    1.4.3. Khối kế hoạch 10

    1.4.4. Khối kinh doanh 10

    1.4.5. Khối công nghệ và quản lý chất lượng 10

    1.4.6. Khối sản xuất 11

    1.5. Sơ đồ bố trí mặt bằng 11

    1.6. Tình hình sản xuất và kinh doanh 12

    1.7. Các sản phẩm chính của công ty 12

    1.8. An toàn lao động và phòng cháy chữa cháy 15

    1.8.1. An toàn lao động 15

    1.8.2. Phòng cháy chữa cháy 15

    1.9. Vệ sinh an toàn thực phẩm 15

    1.10. Xử lý phế thải và vệ sinh công nghiệp 16

    1.10.1. Xử lý phế thải 16

    1.10.2. Vệ sinh công nghiệp 16

    Chương 2. NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT 17

    2.1. Giới thiệu chung 17

    2.2. Nguyên liệu chính 17

    2.2.1. Bột mì 17

    2.2.2. Đường 18

    2.3. Nguyên liệu phụ 18

    2.3.1. Bơ và shortening 18

    2.3.2. Bột sữa 19

    2.3.3. Muối 19

    2.3.4. Nước 19

    2.4. Phụ gia thực phẩm 20

    2.4.1. Sodium bicarbonate ( NaHCO3 ) 20

    2.4.2. Amonium bicarbonate ( NH4HCO3 ) 20

    2.4.3. Sodium acid pyrophosphate (SAPP 28) 20

    2.4.4. Hương liệu chocolate, bơ 20

    2.4.5. Vitamin 20

    Chương 3. QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÁNH QUY 21

    3.1. Sơ đồ sản xuất bánh quy 21

    3.2. Thuyết minh quy trình 22

    3.2.1. Nguyên liệu 22

    3.2.2. Chuẩn bị nguyên liệu 22

    3.2.3. Nhào trộn 23

    3.2.4. Quy trình định hình 26

    3.2.5. Quá trình nướng 27

    3.2.6. Quá trình làm nguội 32

    3.2.7. Quá trình phân loại 33

    3.2.8. Quá trình bao gói 33

    Chương 4. THIẾT BỊ SẢN XUẤT BÁNH QUY 34

    4.1. Máy trộn bột 34

    4.1.1. Cấu tạo 34

    4.1.2. Nguyên lý hoạt động 34

    4.2. Máy định hình lô cắt 35

    4.2.1. Cấu tạo 35

    4.2.2. Nguyên lý hoạt động 35

    4.3. Lò nướng 35

    4.3.1. Cấu tạo 36

    4.3.2. Nguyên lý hoạt động 36

    4.4. Băng tải làm nguội 36

    4.4.1. Cấu tạo 36

    4.4.2. Nguyên lý hoạt động 37

    4.5. Máy đóng gói 37

    4.5.1. Cấu tạo 37

    4.5.2. Nguyên lý hoạt động 37

    PHỤ LỤC 38


     

    Các file đính kèm:

Đang tải...