Đồ Án Tìm hiểu quy trình công nghệ chế biến cà phê hòa tan đóng gói (đầy đủ chi tiết + bản vẽ thiết kế min

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC


    CHƯƠNG I: TỔNG QUAN VỀ CÀ PHÊ

    I. Lịch sử về cà phê

    II. Giá trị cà phê

    1. Giá trị sinh lý

    2. Giá trị thay thế

    CHƯƠNG II: NGUYÊN LIỆU

    I. Phân loại cà phê

    1. Cà phê chè

    2. Cà phê vối

    3. Cà phê mít

    II. Thành phần hoá học cà phê nhân

    a. Nước

    b. Chất khoáng

    c. Glucide

    d. Protein

    e. Lipid

    f. Các ankaloid

    g. Chất thơm

    CHƯƠNG III: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

    1. Chọn cà phê nhân

    2. Rang

    3. Xay

    4. Trích ly

    5. Lọc

    6. Cô đặc

    7. Sấy

    8. Tạo hạt

    9. Đóng gói

    CHƯƠNG IV: CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM


    CHƯƠNG V: THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ

    TÀI LIỆU THAM KHẢO




    (Trích một đoạn CHƯƠNG IV:CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:


    CHƯƠNG IV:CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM


    Sản phẩm cà phê hoà tan rất đa dạng về hình thức (kích thước hạt, màu sắc, hương vị ).

    Cà phê hoà tan có thể được đóng gói riêng hoặc trộn cùng các nguyên liệu khác như sữa bột, đường, coffee mate Đây là loại thức uống rất tiện lợi, dễ sử dụng. Tuy nhiên nó không có được hương vị đặc trưng của cà phê do thời gian sản xuất kéo dài và nhiệt độ cao. Các nguyên nhân gây ra sự khác biệt đó là các phản ứng hóa học nhất là phản ứng thuỷ phân làm biến đổi thành phần hoá học của cà phê, gây những vị lạ, làm giảm hương vị cà phê; các chất mùi bị bay hơi và bị phân huỷ.

    Tuy nhiên, ngay cả khi các phản ứng được hạn chế tối đa và các chất mùi cần thiết được bổ sung thì____)


     

    Các file đính kèm:

Đang tải...