Luận Văn Tìm hiểu qui trình công nghệ sản xuất Bia

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Tìm hiểu qui trình công nghệ sản xuất Bia
    Bia là loại nước giải khát mát bổ, có độ cồn thấp, có bọt mịn xốp, có hương vị đặc trưng, giàu dinh dưỡng. Ngoài việc cung cấp 1 lượng calo lớn trong bia ,còn chứa một phức hệ enzim có tác dụng kích thích tiêu hoá.
    Từ những nguyên liệu chính malt đại mạch , hoa houblon và nước đã tạo cho bia hương thơm đặc trưng , vị đắng lớp bọt trắng mịn hàm lượng CO2 bão hoà có tác dụng giảm bớt cơn khát.
    Vì vậy nó được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các quốc gia trên thế giới Với sản lượng ngày càng tăng .con người biết chế biến và sử dụng sản phẩm này khoảng 7000 năm
    Quá trình phát triển của bia được chia làm 2 thời kỳ,công nghệ không ngừng đổi mới và thiết bị ngày càng tân tiến.
    Kết cấu đề tài bao gồm:
    Phần I: Mở đầu
    Phần II: Lập luận kinh tế
    Phần III: Thuyết minh và chọn qui trình công nghệ
    Phần IV : Tính cân bằng sản phẩm
    Phần V: Tính điện -hơi -lạnh- nước
    Phần VI: Tính điện -hơi -lạnh- nước
    Phần VII. Tính xây dựng
    PHần VIII. Tính kinh tế
    Phần X. Vệ sinh an toàn
     
Đang tải...