Chuyên Đề Tìm hiểu quá trình tổ chức sản xuất và tổ chức phục vụ trong nhà hàng

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Tìm hiểu quá trình tổ chức sản xuất và tổ chức phục vụ trong nhà hàng


    Đề tài dài 32 trang
    Phần 1: Mở đầu
    1. Lời mở đầu.
    2. Lí do chọn đề tài.
    3. Phạm vi nghiên cứu và mục tiêu.
    4. Giới thiệu chung về khách sạn Hồng Ngọc.
    Phần 2: Nội dung
    1. Những hiểu biết về quá trình tổ chức sản xuất và tổ chức phục vụ.
    2. Thực trạng của quá trình sản xuất và tổ chức phục vụ trong nhà hàng Hồng Ngọc.
    3. Đánh giá thực trạng của quá trình sản xuất và tổ chức tại nhà hàng:
    - Những điểm mạnh
    - Những điểm yếu
    4. Kiến nghị và kết luận:
    - Kiến nghị:
    + Với cơ sở thực tập
    + Với nhà trường
    - Kết luận
    Phần 3: Kết luận chung
     
Đang tải...