Báo Cáo Tìm hiểu quá trình, thiết lập sơ đồ đo và điều khiển quá trình công nghệ làm ngọt khí bằng MEA

Thảo luận trong 'Khảo Cổ Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    LỜI NÓI ĐẦU 2

    CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ KHÍ THIÊN NHIÊN 3

    1.1. Khái niệm về khí tự nhiên. 3

    1.2. Nguồn gốc của dầu và khí tự nhiên. 3

    1.3. Thành phần và phân loại khí tự nhiên. 4

    1.3.1. Thành phần của khí thiên nhiên 4

    1.3.2. Thành phần hóa học và phân loại khí tự nhiên 5

    1.4. Một số tính chất cơ bản của khí tự nhiên. 6

    1.4.1. Áp suất hơi bão hòa 6

    1.4.3. Hàm ẩm và điểm sương của khí . 7

    1.4.4. Độ nhớt. 8

    1.4.5. Trạng thái tới hạn của khí. 8

    1.4.6. Nhiệt cháy. 9

    1.4.7. Giới hạn cháy nổ. 9

    CHƯƠNG 2: TÌM HIỂU QUÁ TRÌNH LÀM NGỌT KHÍ BẰNG MEA 11

    CHƯƠNG 3: THIẾT LẬP SƠ ĐỒ CÔNG NGHỆ, ĐO VÀ ĐIỀU KHIỂN 15

    1. Sơ đồ công nghệ 15

    2. Sơ đồ đo và điều khiển 17

    KẾT LUẬN 18

    TÀI LIỆU THAM KHẢO 19
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...