Tiểu Luận Tìm hiểu những phương pháp bảo quản lương thực bằng hoá chất

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Tiêu đề Trang
    Chương 1: Nguyên nhân gây hư hỏng lương thực . 1
    1.1.Nhiệt độ và độ ẩm của không khí 1
    1.2.Thuỷ phần của nông sản . 1
    1.3.Quá trình hô hấp 2
    1.4.Quá trình chín sau thu hoạch 3
    1.5.Vi sinh vật và côn trùng . 4
    1.5.1.Vi sinh vật 4
    1.5.2.Côn trùng 6
    Chương 2: Một số phương pháp xử lý lương thực bằng hoá chất . 9
    2.1.Mục đích của việc bảo quản lương thực bằng hoá chất . 9
    2.2.Yêu cầu của việc bảo quản lương thực bằng hoá chất 9
    2.3.Các phương pháp bảo quản lương thực bằng hoá chất . 9
    2.4.Một số loại hoá chất được sử dụng để bảo vệ lương thực 11
    Chương 3:An toàn và xử lý ngộ độc 16
    3.1.An toàn khi sử dụng hoá chất bảo quản lương thực 16
    3.1.1.Đối với lương thực 16
    3.1.2.Đối với con người 17
    3.2.Xử lý ngộ độc 17
    Tài liệu tham khảo . 20
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...