Tiểu Luận Tìm hiểu những khó khăn ban đầu của giáo viên dạy tiếng anh chuyên ngành investigating initial probl

Thảo luận trong 'Khảo Cổ Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Đề tài: TÌM HIỂU NHỮNG KHÓ KHĂN BAN ĐẦU CỦA GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH INVESTIGATING INITIAL PROBLEMS IN TEACHING ENCOUNTERD BY NOVICE ESP TEACHERS

Tài liệu dài 6 trang
    Tiếng Anh chuyên ngành hiện nay đang được giảng dạy tại các trường thành viên của Ðại học Ðà nẵng và đã phần nào thoả mãn sở thích và nhu cầu của sinh viên ở các trường. Tuy nhiên, giáo viên mới dạy tiếng Anh chuyên ngành cũng gặp một số trở ngại khi dạy và biên.soạn giáo trình. Bài viết đề cập đến một số khó khăn và giải pháp khắc phục nhằm động viên các giáo viên mới làm quen với lĩnh vực ngôn ngữ khoa học có thể tham gia tích cực vào công tác giảng dạy và biên soạn giáo trình tiếng Anh chuyên ngành.