Luận Văn Tìm hiểu những hư hỏng và phế phẩm có thể có với các loại quả vỏ dầy , hướng xử lý tận dụng

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    gồm 1 bản word và 1 silde thuyết trình
    MỤC LỤCTrangMỞ ĐẦU 5
    CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ QUẢ VỎ DÀY 6
    1.1. Phân loại 6
    1.1.1. Các loại quả có tinh dầu. 6
    1.1.2. Các loại quả không có tinh dầu. 7
    1.2. Các loại quả vỏ dày. 7
    1.2.1. Vỏ quả ngoài 7
    1.2.2. Vỏ quả giữa. 7
    1.2.3. Vỏ quả trong. 7
    CHƯƠNG 2: NHỮNG HƯ HỎNG VÀ PHẾ PHẨM CỦA CÁC LOẠI QUẢ VỎ DÀY 9
    2.1. Quá trình thu hoạch và bảo quản quả vỏ dày. 9
    2.1.1. Thu hoạch quả vỏ dày. 9
    2.1.2. Bảo quản quả vỏ dày. 11
    2.2. Những hư hỏng của quả. 15
    2.3. Những phế phẩm của vỏ quả dày. 16
    2.3.1. Vai trò của vỏ trái cây. 16
    2.3.2. Phế phẩm đối với một số loại quả. 16
    CHƯƠNG 3: HƯỚNG XỬ LÝ VÀ TẬN DỤNG PHẾ PHẨM VỎ QUẢ DÀY 17
    3.1. Quả xoài 17
    3.2. Quả dừa. 18
    3.2.1. Đặc điểm cây dừa. 18
    3.2.2. Đặc điểm của vỏ dừa. 20
    3.2.3. Ứng dụng của vỏ dừa. 21
    3.3. Tác dụng của vỏ chuối 29
    3.3.1. Tác dụng trong y học. 29
    3.3.2. Những tác dụng khác. 30
    3.4. Quả bưởi 31
    3.4.1. Giới thiệu. 31
    3.4.2 Các dạng sản phẩm chế biến từ quả bưởi và phế liệu bưởi 31
    3.4.3. Hướng xử lý và tận dụng bưởi và phế liệu bưởi 32
    3.4.4. Tác dụng của bưởi và phế liệu bưởi 33
    3.5. Quả Cam 34
    3.5.1. Giới thiệu. 34
    3.5.2. Tác dụng hesperidin. 34
    3.5.3. Hướng xử lý và tận dụng - Công nghệ tách chiết, phân lập hesperidin. 36
    3.6. Quả Thanh Long. 37
    3.6.1. Giới thiệu. 37
    3.6.2. Hướng xử lý và tận dụng. 38
    3.7. Quả Măng cụt 39
    3.7.1. Giới thiệu. 39
    3.7.2. Thành phần hóa học và tác dụng chữa bệnh của quả măng cụt 39
    3.7.3. Vỏ măng cụt 40
    3.7.4. Hướng xử lý, tận dụng. 41
    KẾT LUẬN 42
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 43
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...