Tiểu Luận Tìm hiểu một số thực phẩm giàu tinh bột và đường

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÌM HIỂU MỘT SỐ THỰC PHẨM GIÀU TINH BỘT VÀ ĐƯỜNG 5
    1.1. Hạt thóc. 5
    1.1.1. Định nghĩa [4] 5
    1.1.2. Cấu tạo [2-153] 5
    1.1.3. Thành phần hóa học [3-9] 6
    1.1.4. Tính phổ biến và công dụng [3-10] 7
    1.2. Hạt ngô. 7
    1.2.1. Định nghĩa [5] 7
    1.2.2 .Cấu tạo [3-11] 7
    1.2.3. Thành phần hóa học [3-12] 8
    1.2.4. Tính phổ biến và công dụng [3-13] 9
    1.3. Hạt lúa mì 9
    1.3.1. Định nghĩa [6] 9
    1.3.2. Cấu tạo [2-155] 9
    1.3.3. Thành phần hóa học [2-156] 10
    1.3.4. Tính phổ biến và công dụng [2-157] 11
    1.4. Khoai tây. 11
    1.4.1. Định Nghĩa [7] 11
    1.4.2. Cấu tạo [3-16] 12
    1.4.3. Thành phần hóa học [3-17] 12
    1.4.4. Tính phổ biến và công dụng [3-17] 12
    1.5. Khoai lang. 13
    1.5.1. Định nghĩa [8] 13
    1.5.2. Cấu tạo [3-18] 13
    1.5.3. Thành phần hóa học [3-18] 13
    1.5.4. Tính phổ biến và công dụng [3-19] 14
    1.6. Sắn. 15
    1.6.1. Định nghĩa [9] 15
    1.6.2. Cấu tạo [3-20] 15
    1.6.3. Thành phần hóa học [3-21] 16
    1.6.4. Tính phổ biến và công dụng [3-22] 16
    1.7. Các loại cây họ đậu. 17
    1.7.1. Định nghĩa [2-159] 17
    1.7.2. Cấu tạo [2-159] 17
    1.7.3. Thành phần hóa học[2-160] 17
    1.7.4. Tính phổ biến và công dụng 18
    TÀI LIỆU THAM KHẢO. 19
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...