Luận Văn Tìm hiểu hoạt đông và kết quả kinh doanh của các phòng thị trường trong công ty Du lịch Việt Nam tại

Thảo luận trong 'Triết Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Tìm hiểu hoạt đông và kết quả kinh doanh của các phòng thị trường trong Cty Du lịch VN tại Hà Nội

Đề mục Trang

Lời nói đầu: 2
    Chương I: Lịch sử hìng thành và phát triển của công ty du lịch
    Việt Nam tại Hà Nội. 4
    Chương II: Hoạt đông và kết quả kinh doanh của các phòng
    thị trường trong công ty du lịch Việt Nam tại Hà Nội. 14
    Chương III: Kết luận 28

Lời nói đầu

Trong những năm gần đây chúng ta đã chứng kiến những bước phát triển to lớn của du lịch thế giới, trong đó có du lịch Việt Nam. Ngày nay, ngành Du lịch của nước ta đang trên đà phát triển với quy mô của cung và cầu du lịch ngày càng tăng Các doanh nghiệp kinh doanh du lịch nói chung và kinh doanh lữ hành nói riêng ngày càng nhiều, thuộc mọi thành phần kinh tế: Nhà nước, tư nhân, liên doanh. Do vậy cuộc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp du lịch trở nên ngày càng gay gắt và khốc liệt.
    Công ty Du lịch Việt Nam tại Hà Nội là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh lữ hành cũng không tránh khỏi xu hướng đó. Để tồn tại và phát triển Công ty cũng phải không ngừng cạnh tranh với các Công ty khác để vươn lên khẳng địng vị trí của mình.
    Trong quá trình hoạt động, các phòng thị trường có vai trò quan trọng, quyết định đối với sự phát triển của công ty. Mặc dù gặp khó khăn nhưng cả 3 phòng thị trường vẫn hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần khiêm tốn vào sự nghiệp chung của toàn công ty, và sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.
    Để hiểu biết thêm về hoạt động kinh doanh lữ hành tại công ty du lịch Việt Nam tại Hà Nội em đã mạnh dạn chọn đề tài: “Tìm hiểu hoạt đông và kết quả kinh doanh của các phòng thị trường trong Công ty Du lịch Việt nam tại Hà nội”. để viết báo cáo.Trong quá trình thực tập em đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của Cô giáo hướng dẫn thực tập, của các Bác, các Anh & các Chị trong Công ty, để tôi hoàn thành đề tài của mình.
    Em rất mong nhận được những đóng góp ý kiến quý báu của các thầy cô giáo để đề tài này của em được hoàn chỉnh hơn và hoàn thiện thêm kiến thức chuyên môn của mình.
    Em xin chân thành cảm ơn!
    Hà Nội, ngày 20/ 3/ 2003
    Sinh viên thực hiện