Báo Cáo Tìm hiểu hoạt động kinh doanh lữ hành tại Trung tâm lữ hành quốc tế Hà Nội Redtours

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Lời mở đầu​

Thực tập tốt nghiệp là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với mỗi sinh viên. Đây là cơ hội để mỗi sinh viên như chúng em được tham gia học hỏi và áp dụng những kiến thức đó học vào thực tế. Đồng thời, chúng em được tìm hiểu quá trình hoạt động của các công ty du lịch để nắm được quy trình tổ chức tour du lịch cho du khách.

Xuất phát từ thực tế đó, cùng với những kiến thức đó học, e quyết định chọn đề tài báo cáo thực tập: “Tìm hiểu hoạt động kinh doanh lữ hành tại Trung tâm lữ hành quốc tế Hà Nội Redtours”

ã Đối tượng nghiên cứu

- Trung tâm lữ hành quốc tế HANOI REDTOURS

ã Phương pháp nghiên cứu:

Đề tài chủ yếu sử dụng:

- Phương pháp thu thập thông tin

- Phương pháp điều tra

- Phương pháp phân tích tổng hợp (sử dụng các phương pháp phân tích, thống kê, quy nạp ). Để từ đó tổng hợp thành những vấn đề cốt lõi nhất, chung nhất về chất lượng dịch vụ du lịch. Các số liệu được sử dụng là những số liệu được công bố gần đây.

ã Nội dung nghiên cứu:

- Thực trạng hoạt động lữ hành tại Trung tâm lữ hành quốc tế HANOI REDTOURS

- Một số đề xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ

ã Kết cấu đề tài:

Ngoài phần mở đầu, kết luận, mục lục, phụ lục. Đề tài kết cấu gồm 3 chương:

Chương 1: GIỚI THIỆU SỰ HÌNH THÀNH CỦA TRUNG TÂM LỮ HÀNH QUỐC TẾ HANOI REDTOURS

Chương 2: THỰC TRẠNG KINH DOANH CỦA HANOIREDTOURS.

Chương 3: NỘI DUNG THỰC TẬP, KINH NGHIỆM VÀ ĐỀ XUẤT