Tiểu Luận Tìm hiểu hoạt động dịch vụ tại nhà hàng câu cá thư giãn vân chiều quán

Thảo luận trong 'Thương Mại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I. Giới thiệu chung 3

    1. Giới thiệu chung về Nhà hàng câu cá thư giãn Vân Chiều Quán 3

    2. Lịch sử hình thành và phát triển 3

    3. Cơ cấu tổ chức 4

    II. Nội dung chính 5

    1. Hệ thống kênh, pha hoạt động 5

    2. Những biện pháp khắc phục tâm lý khách hàng trong khi chờ đợi 6

    3. Phân tích các yếu tố của hệ thống xếp hàng 8

    3.1. Lượng khách ban đầu: 8

    3.2. Tiến trình dòng khách đến: 8

    3.3. Cấu hình hàng chờ: 10

    3.4. Kỷ luật hàng chờ: 10

    3.5. Tiến trình phục vụ: 11

    4. Các mô hình về chất lượng dịch vụ 12

    5. Bản khảo sát chất lượng dịch vụ 13

    6. Phân tích ưu, nhược điểm. Giải pháp, biện pháp khắc phục 17

    6.1. Ưu điểm 17

    6.2. Nhược điểm 18

    6.3. Giải pháp khắc phục 19

    6.4. Biện pháp khắc phục 19

    7. Phân tích các nội dung về quản trị nhu cầu và quản trị công suất 19

    7.1. Các nội dung về quản trị nhu cầu 19

    7.2. Các nội dung về quản trị công suất 21

    8. Đề xuất một phương án để Vân Chiều Quán phát triển trên địa bàn Thừa Thiên Huế 23

    PHỤ LỤC 24

    1. Các mô hình chất lượng dịch vụ 24

    1.1. Mô hình SERVQUAL 24

    1.2. Mô hình SERVPERF 25

    1.3. Mô hình FSQ and TSQ (GrÖnroos,1984) 25

    2. Nội dung tóm tắt các nghiên cứu về dịch vụ nhà hàng 28
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...